CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI

Mazda Long Khánh

Mazda Long Khánh là 1 trong những showroom 3S của Mazda tại Long Khánh. Tọa lạc tại địa chỉ Số 535 Đường 21/4, Phường Xuân Bình, Tp.Long Khánh, Đồng Nai.

Không gian showroom rộng rãi và thoáng đãng, thuận tiện cho Quý khách hàng tham quan, lựa chọn các mẫu xe du lịch Mazda sang trọng, trẻ trung cũng như nhận được đầy đủ các dịch vụ hậu mãi của Mazda Long Khánh. Phòng trưng bày khang trang, trưng bày các mẫu xe cỡ nhỏ Mazda2, các mẫu Sedan Mazda3, Mazda6 đến các dòng xe CUV CX-5, SUV CX-8 và mẫu xe pick-up BT-50,.. 

Đội ngũ nhân viên được đào tạo trình độ cao và nhiệt huyết. Đại lý Mazda Long Khánh luôn có sự chú trọng xây dựng hình ảnh thương hiệu nên rất chăm chút tới vấn đề chăm sóc khách hàng. Nhân viên Mazda Long Khánh luôn có kinh nghiệm dày dặn trong việc phục vụ khách hàng, đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề được đào tạo bài bản, luôn tận tâm khi phục vụ khách hàng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng.

Giới Thiệu
Giới Thiệu
cơ sở vật chất

Mazda Long Khánh

Phòng dịch vụ được đầu tư đầy đủ. Không chỉ đầu tư chăm chút cho phòng trưng bày mà ngay cả phòng dịch vụ của salon Mazda Long Khánh cũng rất được chú trọng với đầy đủ cơ sở vật chất hạ tầng nhằm đảm bảo quá trình sửa chữa bảo hành bảo dưỡng xe diễn ra nhanh chóng và hiệu quả. Xưởng dịch vụ Mazda Long Khánh được đánh giá là xưởng dịch vụ được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất cả nước theo đúng tiêu chuẩn của VinaMazda gồm: Khu vực sửa chữa thân vỏ, máy chẩn đoán, máy kiểm tra bình điện, phòng sơn nhanh, phòng sơn sấy, hệ thống pha sơn vi tính, khu đồng sơn phục vụ xe bảo hiểm và hệ thống kho cung cấp phụ tùng chính hãng.

những lợi ích mang lại cho khách hàng

Xưởng dịch vụ-sửa chữa của Mazda Long Khánh được trang bị máy móc, thiết bị công nghệ hiện đại đáp ứng các như cầu bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa và dịch vụ đồng-sơn xe mới… Công suất phục vụ sửa chữa tối đa của xưởng lên đến hàng trăm lượt xe mỗi ngày. Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thuật viên Showroom giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao và phong cách chuyên nghiệp, đủ năng lực đáp ứng các yêu cầu khó khăn nhất của Quý khách hàng.

Nơi đây quy tụ đầy đủ các dòng xe đang thịnh hành mang thương hiệu Mazda như New Mazda 2, All-New Mazda 3, New Mazda 6, New Mazda CX-5, Mazda CX-3, Mazda CX-30, Mazda CX-8 và dòng bán tải Mazda BT-50. Đến với Mazda Long Khánh, Quý khách hàng sẽ được tư vấn trải nghiệm thực tế các dòng xe đang được Mazda Motors phân phối chính hãng tại Việt Nam.

Không chỉ có những sản phẩm tối ưu với thiết kế độc đáo, Showroom Mazda Long Khánh còn có đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, có kiến thức sâu rộng và thái độ phục vụ ân cần, chu đáo, giúp khách hàng chọn được mẫu xe ưng ý nhất.

Giới Thiệu
Phòng kinh doanh